CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG ĐIỆN

HOTLINE : 0916 898 898

Sản phẩm đá viên tinh khiết

Những viên nước đá tinh khiết đã ra đời dựa trên sự cải tiến các hệ thống máy nước đá, những viên đá nhỏ gọn, nhìn bắt mắt, hợp vệ sinh. Những viên đá này dần dần đã thay thế cho các sản phẩm đá cây. Các sản phẩm đá viên này với nhiều cái tên, đá mi, đá bi, đá tinh khiết. Sản phẩm máy nước đá viên được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, với các hệ thống máy nước đá hiện đại theo công nghệ nước ngoài, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dùng. Hệ thống máy nước đá hoạt động theo quy trình khép kín, có các hệ thổng khử tạp chất, khử trùng bằng tia cực tím.

may-nuoc-da-vien-tinh-khiet-660x269

Sản phẩm máy nước đá viên tinh khiết

Chất liệu của máy nước đá được sản xuất từ inox, chống gỉ sét, tạo nên những sản phẩm đá viên sạch, máy nước đá có thiết kế nhỏ gọn, thời gian hoặt động liên lục, tạo ra những sản phẩm máy nước đá trong thời gian ngắn, hệ thống vận hành dễ dàng, dễ thao tác, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp và cá nhân.

may-nuoc-da-vien-tinh-khiet-ht-660x442

Máy nước đá viên tinh khiết

Máy nước đá viên tinh khiết

Đá viên được sản xuất với nhiều kích thướt khác nhau

Đá viên 8cm được sử dụng trong các quá nước giải khác, uống bia, nước ngọt

Đá 4cm đùng để sự dụng uống trà đá, hoặc sử dụng trong các quán bar để uống rượu tây

Đá nhỏ mini đươc sử dụng trong các quán cà phê vè quán nước giải khát

Ngoài ra còn có thể sản xuất các loại đá bào xay nhuyễn

Sản phẩm máy nước đá ra đời góp phần đáp ứng cho nhu cầu sinh hoặt của con người.  Tạo nên thu nhập cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.