CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG ĐIỆN

HOTLINE : 0916 898 898

Những Viên Nước Đá Nhỏ

Sức khỏe của bạn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, không chỉ ăn uống, sinh hoạt điều độ, khám sức khỏe thường xuyên, duy trì các mối quan hệ tốt mà còn phãi biết ứng dụng cho mình vài mẹo vặt để đảm bảo rằng sức khỏe của mình luôn được ổn định nhất và ngừa một số bệnh không đáng có.
Chỉ cần một liệu pháp nhỏ như thế này nó có thể giúp bạn ngủ tốt hơn, có một tâm trạng thoải mái, đường tiêu hóa vận hành một cách tốt hơn, không những vậy mà nó còn có thể phòng ngừa các chứng bệnh hàng ngày như: cảm lạnh, bệnh về đường hô hấp cũng được phòng ngừa và giảm đáng kể. Đó là liệu pháp dùng những viên đá nhỏ đặt vào huyệt Phong Thủ ở sau gáy của bản với 20 phút mỗi ngày.

full_da-vien-nho-670x350

Ngoài ra phương pháp này có thể hỗ trợ điều trị và làm giảm đi các triệu chứng bệnh một cách đáng kể như: Vấn đề tim mạch, đau khớp bệnh thần kinh, thoái hóa cột sống, viêm khớp, hen phế quản, vấn đề về tiêu hóa, huyết áp không ổn định (cao – thấp), rối loạn tâm lý, cảm xúc, căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm…

Bạn có thể thực hiện liệu pháp đơn giản này tại nhà bằng cách như sau:

Bạn tạo cho mình một tư thế nằm sấp thoải mái và thư giãn, tiếp đến bạn dùng vật gì đó êm ái kê dưới ngang vai để tạo ra 1 khoảng không gian thở. Bạn cho những viên đá nhỏ vào phần lõm ngay chổ tiếp giáp giữa đầu và cổ, thêm khăn để ngăn nước đá tan chảy ra chổ nằm. Bạn nằm yên và thư giản ít nhất 20 phút để có kết quả tốt.