CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG ĐIỆN

HOTLINE : 0916 898 898

Nếu ai hỏi tôi máy máy nước đá sẽ giúp được gì trong trong đời sống sinh hoặt? tôi xin trả lời. Máy nước đá là một loại máy móc thiết bị làm lạnh nước thông qua các thiết bị bay hơi của hệ thống làm lạnh tạo ra sau khi làm lạnh, làm mát. Thiết bị bay hơi và quá trình tạo dựa trên nguyên tắc khác nhau để tạo ra hình dạng khác nhau của nước đá, nó thường được dựa trên hình dạng của các hạt nước đá. Với công nghệ hiện đại máy nước đá đã và đang đem lại sự cần thiết của người dùng như ăn, giữ mát sản phẩm, giải khát, đá viên, đá cây và các sản phẩm trang trí trong các tiệc lễ, cưới

san-xuat-nuoc-da-cay_s-554x313

Ứng dụng của máy nước đá trong đời sống con người

Đá công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp chế biến, bảo quản, vận chuyển và sản xuất. Trình bày dưới đây là nhiều ứng dụng dành cho công nghiệp.

Máy nước đá ứng dụng trong công nghiệp đánh bắt cá:

Máy nước đá được sử dụng trên các con tàu đánh cá và tại các nhà máy chế biến, máy nước đá có thể được đặt trên bờ và băng chuyển tải đến các bến để nạp vào các tàu đánh cá. Nhưng bạn cũng có thể được đặt trên tàu là tốt.

Máy nước đá úng dụng trong sản xuất, đóng gói và Công nghiệp:

 Máy nước đá được sử dụng trong thiết bị làm lạnh (bể với khoan lớn) để loại bỏ nhiệt độ cơ thể từ gia cầm sau khi giết mổ. Máy nước đá cũng được sử dụng cho việc đóng gói đóng các sản phẩm vận chuyển container, tàu và xe hơi. Nước đá dùng cho đồ uống và làm mát, giải khác, thường được bán trong các túi nhỏ, trong (5-20 lbs)

Công ty cổ phần điện lạnh Phương Điện  Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Công Ty điện lạnh Phương Điện thực hiện nhiều dự án lớn trong cả nước, cung cấp nhiều thiết bị điện lạnh đúng với yêu cầu của từng khách hàng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.