CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG ĐIỆN

HOTLINE : 0916 898 898

Nhu cầu tiêu dùng máy nước đá

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nước đá. Công ty Điện lạnh Phương Điện áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo vệ sinh trong công nghệ làm lạnh trực tiếp nước đá.
Có rất nhiều phương pháp sản xuất nước đá khác nhau, để xây dựng nên một nhà máy sản xuất nước đá có  nhiều cân nhắc cần phải được thực hiện liên quan đến chi phí, bảo dưỡng, và các hệ thống máy nước đá chất lượng, đạt tiêu chuẩn, Việc lựa chọn các nhà máy cần phải được thực hiện với sự hiểu biết về điều kiện và các tiêu chuẩn đề ra. Đặt biệt các sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ một phạm vi nhất định của thiết bị và có thể tùy chỉnh các đặc điểm kỹ thuật cho phù hợp với một thị trường cụ thể hoặc để đáp ứng giá thành cạnh tranh. Trong việc lựa chọn các thiết bị lắp đạt hệ thống máy nước đá điều cần thiết là xem xét tổng chi phí sản xuất. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được tạo ra để cung cấp cho người tiêu dùng.  Dưới đây liệt kê những cân nhắc quan trọng hơn:
Khác với nước muối lạnh, nước đá được làm lạnh và đống băng trực tiếp qua các khối nhôm. Chất liệu nhôm để làm lạnh nước đá được thực hiện ở nhiều quốc gia. Ngoài lợi thế hợp vệ sinh của nó, nó còn có tuổi thọ lâu dài, với khả năng chống gỉ sét
may-nuoc-da_3-660x442

Hệ thống máy nươc đá Phương Điện

Hệ thống máy nươc đá Phương Điện

Công Ty Điện Lạnh Phương Điện đã phát triển nhiều hệ thống phân phối máy nước đá đáng tin cậy. Với khả năng tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp cho khách hàng với nhu cầu đa dạng.
Trình thu thập bằng khí nén hệ thống vận chuyển. Chất liệu nhôm đạt chuẩn chất liệu, độ bền vượt trội, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
Máy nước đá cung cấp năng lượng dồi dào nén và đảm bảo sản xuất nước đá trong thời gian ngắn nhất với mức tiêu thụ năng lượng ít nhất.
may-nuoc-da_8-600x450

Máy nươc đá với công nghệ mới

Tính năng máy nước đá

Hiệu xuất

Hiệu suất  máy nước đá đã được chứng minh có bảo đảm bằng thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Bao gồm các module làm mát; dễ dàng vận chuyển và lắp đặt; mô-đun.
  • Khả năng lưu trữ đá.
  • Thị trường tiêu thụ
  • Nhiệt độ môi trường xung quanh, sự thay đổi nhiệt độ hàng năm, nó ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ của doanh nghiệp, công ty
  • Nhiệt độ, áp suất và độ tinh khiết của nước đó sẽ được sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất
  • Chi phí nguồn nguyên liệu (nước sông và nước ngầm có thể được sử dụng nếu đá không phải là cho mục đích ăn uống
  • Nhiệt độ, áp suất và các phương pháp công nghệ làm lạnh nước đá
  • Nghiên cứu thị trường tiêu thụ
  • Thông tin về nguồn cung cấp điện: điện áp, chu kỳ, giai đoạn, công suất lắp đặt tối đa, tối đa được phép 
  • Tổng chi chi phí vốn (lãi suất)
may-nuoc-da_7-660x229

Sản phẩm đá viên an toàn vệ sinh

Xin vui lòng liên hệ với kỹ sư bán hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm máy nước đá tốt nhất.
Điện thoại : 0916 898 898 – 0913 381 681 – 0925 948 948